100% DHS của GTN kỳ tháng 4/2016 đã có công việc ổn định tại Nhật

Rút ngắn thời gian học tiếng (Thông thường là 1.3 năm nhưng được rút ngắn chỉ còn 1 năm)
Thông tin mới cho chương trình du học Nhật Bản

Tỷ lệ xin việc chính thức tại Nhật là 100%! Đồng nghĩa với tỷ lệ thành công khi xin việc làm thêm cũng là 100%!

Chúng tôi cũng đã giới thiệu trong bài phóng sự lần trước về các bạn kỳ tháng 4 năm 2016. Mới chỉ sau 1 năm du học tất cả các bạn đã có công việc ổn định tại Nhật!

Để có được một công việc lâu dài tại doanh nghiệp Nhật đương nhiên các bạn phải có được sự bảo đảm về công việc làm thêm ngay trong thời gian du học.

Lý do đó chính là:

Lý do thứ nhất là do mạng lưới doanh nghiệp rộng rãi của GTN.

Lý do thứ hai là GTN luôn sắp xếp phỏng vấn với doanh nghiệp trước khi sang Nhật.

Do mạng lưới việc làm của GTN rất đa đạng, phong phú đặc biệt là những ngành dịch vụ như ẩm thực, khách sạn và những ngành khác như bất động sản, IT, kiến trúc… nên các bạn hoàn toàn có thể có cơ hội tìm được công việc lâu dài tại Nhật Bản.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể đi làm part-time ngay sau khi đặt chân đến Nhật Bản bởi trước khi đi du học các bạn đã được phỏng vấn với doanh nghiệp. Vì vậy các bạn du học sinh cuả GTN luôn cảm thấy yên tâm khi sang Nhật du học.

Thông thường GTN sẽ sắp xếp cho các bạn phỏng vấn qua Skype nhưng thực tế cũng có khi doanh nghiệp Nhật sang tận Việt Nam để trực tiếp phỏng vấn các bạn. Dưới đây là hình ảnh buổi phỏng vấn trực tiếp để tìm kiếm công việc làm part-time tại công ty Menshoku của Nhật tại Việt Nam.

Được phỏng vấn trực tiếp nên tỷ lệ đỗ phỏng vấn cũng cao hơn!

Hơn thế nữa đây là thông tin bổ ích dành cho những bạn chưa biết đến chương trình GTN-STUDY

❶ Học bổng hỗ trợ vay vốn của GTN (được cho vay trước 75% học phí)

❷ Rút ngắn thời gian học tiếng (Thông thường là 1.3 năm nhưng được rút ngắn chỉ còn 1 năm)

※❶❷ Chi phí du học ban đầu giảm mạnh ( chỉ khoảng 75triệu)

❸ Các chính sách hỗ trợ của GTN

Trước khi sang Nhật các bạn sẽ được học tiếng Nhật với thầy giáo người Nhật cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, không chỉ có vậy mà các bạn còn được chỉ dạy tận tình thông qua những buổi học đặc biệt về quy định cũng như văn hoá ứng xử của Nhật để các bạn không gặp khó khăn khi sinh sống ở Nhật. Đặc biệt hơn, sau khi các bạn sang Nhật các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những nhân viên tại GTN Nhật Bản. Tất cả những khó khăn trong cuộc sống thường ngày hay những vấn đề liên quan đến trường tiếng, nơi làm việc các bạn hãy chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm cách tháo gỡ những khó khăn đó. Chính bởi chính sách hỗ trợ tuyệt vời, chưa từng có của GTN!

Du học sinh của GTN hoàn toàn có thể chuyên tâm vào việc học tập do đó kết quả là có thể nâng cao khả năng tiếng nhật và chắc chắn có thể tìm một công việc trong tương lai.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *